District | Taluk | Nursery Address | Incharge Name | Contact Number | GPS Location |
---|---|---|---|---|---|
Tiruvannamalai திருவண்ணாமலை | Tiruvannamalai திருவண்ணாமலை | Cauvery Calling Nursery, Near Ental Byepass, Pallikondapattu road, Kilnathur Village, Tiruvannamalai, Tamilnadu - 606601 காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, என்டால் பைபாஸ் அருகில், பள்ளிகொண்டாபட்டு சாலை, கீழ்நத்தூர் கிராமம், திருவண்ணாமலை, தமிழ்நாடு - 606601 |
Prathab பிரதாப் |
9442590080 | https://maps.google.com/maps?q=12.2257716,79.1098738 |
Chengalpet செங்கல்பட்டு | Chengalpet செங்கல்பட்டு | Cauvery Calling Nursery, Kanchipuram high road, Near Iyyappan Kovil, Chengalpet - 603002 காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, காஞ்சிபுரம் நெடுஞ்சாலை, ஐயப்பன் கோவில் அருகில், செங்கல்பட்டு - 603002 |
Lakshmi லக்ஷ்மி |
9442590076 | https://maps.google.com/maps?q=12.698981,79.9689989 |
Anaikattu அணைக்கட்டு | Anaikattu அணைக்கட்டு | Cauvery Calling Nursery, Bangalore bye pass road, Near Palikonda Tollgate, Veppangal, Vellore Dt - 635809 காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, பெங்களூர் பைபாஸ் சாலை, பள்ளிகொண்டா டோல்கேட் அருகில், வேப்பங்கல், வேலூர் மாவட்டம் - 635809 |
Thirunavukkarasu திருநாவுக்கரசு |
9442590037 | https://maps.google.com/maps?q=12.900129,78.950202 |
Madhavaram மாதவரம் | Madhavaram மாதவரம் | Cauvery Calling Nursery, No.5, Perumal kovil street, VRT garden street, Moolachatram, Madhavaram, Chennai - 600051 காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, எண் 5, பெருமாள் கோவில் வீதி, வி.ஆர்.டி. கார்டன் வீதி ,மூலச்சத்திரம், மாதவரம், சென்னை - 600051 |
Sivagami சிவகாமி |
9442590048 | https://maps.google.com/maps?q=13.1507065,80.2491894 |